Tỉnh Đắk lắk có vị trí nằm ở trung tâm Tây Nguyên. Kinh tế và cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, đầu tư mạnh, giao thông được kết nối với các vùng lận cận, là vị trí không xa với trung tâm kinh tế cả nước là TP Hồ Chí Minh, ngoài ra Buôn Ma Thuột đang được đầu tư cao tốc nối với Nha Trang, là điều kiện để tỉnh và khu vực Tây Nguyên được kết nối thông thương với vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng khi mua hàng cũng tăng cao. Thế nên, các cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh luôn chú trọng phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu thông qua môi trường Internet, vì những lợi thế của công nghệ mang lại, việc xây dựng website để có thể thu hút và tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, nâng cao hiệu quả bán hàng, gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế web daklak chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ, hãy liên hệ Công ty thiết kế web Hoàng Thiên Kim chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hoat dong thiet ke website ngay cang pho bien

Tại sao bạn cần thiết kế web daklak?

Website chính là công cụ, là cửa hàng của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Với mong muốn cùng bạn thiết kế web không chỉ đẹp mà còn có thể bán được hàng, tạo ra lợi nhuận. Đó mới chính là mục tiêu mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng.
Website chính là đại diện của công ty, nếu website của bạn được lập trình tốt, có giao diện đẹp, có tối ưu cho SEO, cấu trúc khoa học, nội dung hữu ích cho khách hàng đó chính là uy tín của chính công ty bạn.

Một thông tin mà bạn chưa biết, đó là:

 • 75% Người dùng đánh giá sự uy tín của công ty qua thiết kế của website.
 • 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm. Và Google chiếm 91.83% thị phần tìm kiếm tại Việt Nam.
 • Một nghiên cứu chỉ ra 94% đánh giá tiêu cực của một website có liên quan tới thiết kế.
Trong kỷ nguyên số hiện nay các công ty hay kể cả các cửa hàng đều cần một website. Không phải để trưng cho khách hàng thấy mà là website chính là cầu nối giữa bạn và khách hàng.
Để một trang web có thể trở thành công cụ bán hàng hiệu quả. Thì website của bạn phải có nhiều đặc điểm như: tốc độ load site nhanh, giao diện website tương thích với máy tính, laptop, tablet, điện thoại, nội dung chuẩn SEO, website thiết kế đẹp … Tóm lại là bạn xây dựng một website phù hợp với mọi khách hàng chính là cách tốt nhất để bắt đầu chiếm lĩnh thị trường online.
Vậy tại sao bạn không để Song Lê thiết kế website cho bạn! Cung cấp đầy đủ các tính năng hiệu quả nhất để bạn có thể bắt đầu “chinh phục thị trường online”.

Thiết kế website tại Đắk Lắk uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Thiên Kim chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thiết kế trang web và quảng cáo trực tuyến, marketing online,hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc, phù hợp cho từng doanh nghiệp, cá nhân trong kinh doanh online. Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các doanh nghiệp, cá nhân ở Đắk Lắk, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế website Daklak chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng với giá hợp lý, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website Daklak của chúng tôi:

 • Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bán hàng tại Đắk Lắk.
 • Thiết kế website cho các lĩnh vực hoạt động kinh doanh theo mẫu giao diện có sẵn hoặc yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế web giá rẻ đến website có giá hợp lý theo từng module chức năng, tặng 01 tên miền quốc tế cho năm đầu tiên.
 • Thiết kế website giao diện đẹp, theo thương hiệu riêng cho khách hàng.
 • Thiết kế website Responsive công nghệ lập trình mới nhất, 2 giao diện hiển thị trên trình duyệt máy tính và di động.
 • Thiết kế và tối ưu chuẩn SEO giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc,….
 • Tư vấn giải pháp marketing phù hợp giúp khách hàng sử dụng website hiệu quả trong kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên HTK sẽ giúp gì cho bạn?

 • Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá dịch vụ thiết kế web Daklak phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.
 • Thiết kế web theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng giao diện phù hợp với lĩnh vực hoạt động.
 • Thiết kế trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, chuẩn SEO, tính năng ổn định, tương thích mọi thiết bị và trình duyệt.
 • Hướng dẫn sử dụng và quản trị website thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển trang web để nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng.

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ thiết kế website Đắk Lắk

 • Tặng 01 tên miền quốc tế (.com, .net, .info,…) sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.
 • Hỗ trợ cập nhật website miễn phí trên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.
 • Đăng ký tài khoản Google Analytics miễn phí giúp khách hàng theo dõi lượng truy cập website
 • Hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, sao lưu dữ liệu website định kỳ đề phòng sự cố. Đặc biệt khi dùng dịch vụ hosting bên chúng tôi quý khách sẽ được bảo hành website trọn đời.
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp phát triển trang web phù hợp, giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.
loai hinh thiet ke web

THIẾT KẾ WEBSITE DAKLAK LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY ĐỂ BẠN LỰA CHỌN

Chúng tôi tự hào là Công ty thiết kế website và marketing online chuyên nghiệp, chuyên tâm cho những sản phẩm dịch vụ chất lượng, bao gồm thiết kế web, dịch vụ marketing đồng bộ và phần mềm quản lý, được triển khai cho hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới giá trị kinh doanh, được nghiên cứu kỹ về thói quen tìm kiếm của người truy cập để đưa ra giải pháp phù hợp cho từng khách hàng.
Hoàng Thiên Kim thật sự là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin vào chất lượng dịch vụ, chúng tôi chăm sóc khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến hỗ trợ khách hàng sau khi bàn giao.
Có lẽ nói quá nếu bạn chưa thử dùng sản phẩm của HTK, bạn hãy gọi hotline 0397735859, hoặc zalo để nhận được sự tư vấn chu đáo và tân tâm từ nhân viên chúng tôi.

Quy trình thiết kế website của Hoàng Thiên Kim:

 • Tiếp nhận, khảo sát yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ.
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ website sau khi hai bên thống nhất các điều khoản thỏa thuận.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành thiết kế và lập trình website theo yêu cầu khách hàng.
 • Thiết kế banner, upload sản phẩm test và gửi bản giao diện demo cho khách hàng duyệt.
 • Chỉnh sửa bổ sung theo yêu cầu khách hàng nếu có và thiết lập cấu hình web chạy trên Internet.
 • Bàn giao website và hướng dẫn khách hàng quản trị và sử dụng trang web thành thạo.
 • Hỗ trợ cập nhật website lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Cốc Cốc, Bing.
 • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những giải pháp phát triển website phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Chuyển qua giai đoạn bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình khách hàng sử dụng.

Tư vấn và báo giá dịch vụ website

Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư hợp lý, bạn sẽ được sở hữu một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng lâu dài. Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế web Đắk Lắk uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Thiên Kim.
Hỗ trợ 24/7 – Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí !

 

error: Content is protected !!
Chat hỗ trợ
Chat ngay