Nhắc tới website, thì hiện nay hầu hết đa số người dùng đều lựa chọn cho mình một CMS WordPress hỗ trợ đơn giản nhất cho người mới, những bạn không có nhiều kiến thức về lập trình. Bên cạnh đó, một trang web cần phải đáp ứng được sự đẹp mắt, hỗ trợ công cụ kéo thả giúp việc thay đổi giao diện hiển thị một cách đơn giàn và nhanh chóng. Flatsome là một lựa chọn tốt nhất và được đông đảo người sử dụng đánh giá cao.

Hàm tắt thông báo Flatsome issues khi cập nhật phiên bản mới sẽ thông báo “Flatsome issues The purchase code is already registered on another site. Please go to your account and manage your licenses.”

Bắt đầu từ phiên bản 3.14.x trở đi nếu Theme Flastsome không có key active sẽ xuất hiện thông  “Flatsome issues The purchase code is already registered on another site….” yêu cầu đăng ký mua license key từ tác giả.
Mặc dù không ảnh hướng đến tính năng, giới hạn khi sử dụng nhưng đôi lúc lại khiến người quản trị nhìn rất khó chịu. càng quan trọng hơn là khi bạn làm web xong bàn giao cho khách để vậy nhìn không chuyên nghiệp, đáng tin cho lắm.

An Thong Bao Nhap Key Flatsome

Trong bài viết dưới đây, mình chia sẻ cách ẩn thông báo Flatsome issues rất đơn giản. Hãy cùng mình bắt tay vào thực hiện ngay nào!

Cách ẩn thông báo Flatsome Issues

Làm thế nào để ẩn đi thông báo bắt nhập key bản quyền Flatsome? Bạn chỉ cần copy và paste đoạn code mình chia sẻ dưới đây vào file functions.php của theme

// xoá thông báo Flatsome issues
add_action( ‘init’, ‘hide_notice’ );
function hide_notice() {
remove_action( ‘admin_notices’, ‘flatsome_maintenance_admin_notice’ );
}

Sau đó bạn lưu lại và xem kết quả. Chúc bạn thực hiện thành công!

error: Content is protected !!
Chat hỗ trợ
Chat ngay